Công thức chế biến

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

HƯỚNG DẪN LÀM KEM CỨNG CT1

HƯỚNG DẪN LÀM KEM CỨNG CT1

Ngày Đăng : 14/05/2021 - 10:45 PM
Cho bột kem, bột phối, bơ (đã tan chảy) vào chậu. Từ từ đổ nước ấm trong khi quậy, khi thấy bột sệt nhuyễn, không còn óc châu thì đổ hết nước vào, tiếp tục..
HƯỚNG  DẪN LÀM KEM CỨNG TRÊN MÁY LÀM KEM TƯƠI

HƯỚNG DẪN LÀM KEM CỨNG TRÊN MÁY LÀM KEM TƯƠI

Ngày Đăng : 15/05/2021 - 9:26 AM
Trộn 650gram bột cốt kem cứng +650gram bột kem tươi + 2,2 lít nước sôi 80 độ C
HƯỚNG  DẪN PHA NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CỨNG

HƯỚNG DẪN PHA NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CỨNG

Ngày Đăng : 14/05/2021 - 10:32 PM
Cách Pha chế : Trộn 650gram mẫu kem cứng + 970ml - 1 lít nước sôi 80 độ C

Đối tác & khách hàng