Địa chỉ: Số 8, Sầm Sơn , phường 4 Quận Tân Bình
Hotline: 0903.775.746 - 028 6685 1757
Email: kembachduong@gmail.com
Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
Ngày Đăng : 14/05/2021 - 10:45 PM
Các mục 3,4 tương tự như a
CỘNG 9,65 KG
III. Cách pha chế
Cho bột kem, bột phối, bơ (đã tan chảy) vào chậu.
Từ từ đổ nước ấm trong khi quậy, khi thấy bột sệt nhuyễn, không còn óc châu thì đổ hết nước vào, tiếp tục khuấy thêm 1 phút rồi đặt lên bếp.
Đun nhỏ lửa và khuấy nhẹ tránh để bột bị khê dưới đáy nồi. Khi bột sủi tăm thì tắt lửa, NÊM HƯƠNG, khuấy tan đều và để bột nguội tự nhiên rồi đổ bột vào máy kem.
Vận hành máy kem theo hướng dẫn, sau 15-25 phút sẽ có kem thành phẩm.
LƯU Ý: Có thể chia nhỏ nguyên vật liệu theo tỷ lệ để pha cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Phần bột chưa pha cần gói kỹ, bảo quản nơi khô ráo để sử dụng lần sau.
Mọi chi tiết liên hệ: Anh Lít SDT - 0903 775 746 - 028. 6685 1757