Công thức chế biến

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

HƯỚNG DẪN LÀM KEM CỨNG CT1

Ngày Đăng : 14/05/2021 - 10:45 PM

  1. Nguyên liệu:
  1. Làm kem trắng
  1. Bột kem 1.3 kg ( mảng cầu, vải, nhãn, yaourt,…) : 1 gói
  2. Phôi kem cứng 1.3kg dùng cho kem trắng : 1 gói
  3. Nước ấm:  6,5 lít
  4. Bơ vàng : 250gram
  1. Làm kem trái cây
  1. Bột kem 1.3kg ( dâu, cam, xoài,…) : 1 gói
  2. Phôi kem cứng 1.3kg dùng cho kem trái cây: 1 gói

Các mục 3,4 tương tự như a

CỘNG 9,65 KG

  1. Dụng cụ:
  1. Ca đong nước
  2. Xô, chậu dung tích 10 lít
  3. Cây khuấy hoặc máy đánh trứng.
  4. Bếp nấu
  5. Cân loại 2 kg
  6. Nồi nấu dung tích 10 lít

III. Cách pha chế

Cho bột kem, bột phối, bơ (đã tan chảy) vào chậu.

Từ từ đổ nước ấm trong khi quậy, khi thấy bột sệt nhuyễn, không còn óc châu thì đổ hết nước        vào, tiếp tục khuấy thêm 1 phút rồi đặt lên bếp.

Đun nhỏ lửa và khuấy nhẹ tránh để bột bị khê dưới đáy nồi. Khi bột sủi tăm thì tắt lửa, NÊM  HƯƠNG, khuấy tan đều và để bột nguội tự nhiên rồi đổ bột vào máy kem.

Vận hành máy kem theo hướng dẫn, sau 15-25 phút sẽ có kem thành phẩm.

LƯU Ý: Có thể chia nhỏ nguyên vật liệu theo tỷ lệ để pha cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Phần bột chưa pha cần gói kỹ, bảo quản nơi khô ráo để sử dụng lần sau.

 

Mọi chi tiết liên hệ: Anh Lít SDT - 0903 775 746 - 028. 6685 1757



Các tin khác

Đối tác & khách hàng