Công thức chế biến

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

HƯỚNG DẪN LÀM KEM CỨNG TRÊN MÁY LÀM KEM TƯƠI

Ngày Đăng : 15/05/2021 - 9:26 AM

Cách Pha chế : Trộn 650gram bột cốt kem cứng +650gram bột kem tươi + 2,2 lít nước sôi 80 độ C

  • Khuấy cho đến khi tan đều hết hỗn hợp và để nguội.
  • Thêm 1gói hương tùy theo mùi vị kem, trộn đều .
  • Đỗ vừa đủ hỗn hợp kem đầy 02 ống làm lạnh  ( không để kem tràn  hỗn hợp kem lên bồn trữ).
  • Lắp 2 ống khí vào đúng vị trí trên buồng trữ kem.
  • Cài đặt vận hành theo chế độ làm kem mền (Soft).
  • Sau đó bật máy chạy kem =>Sau 15 – 20 phút sẽ ra kem thành phẩm ( tùy theo công thức máy có thể điều chỉnh thời gian).
  • Khi thấy kem vừa đủ độ sệt của kem cứng.
  • Lấy kem ra khỏi máy đựng vào khay, hủ.

Bảo quản: Chuyển ngay kem thành phẩm vào tủ đông Alaska hoặc Sanaki với nhiệt độ dưới 5 độ C ở độ sau dưới 20cm so với mặt tủ đông trong thời gian 4 tiếng. Sau đó bảo quản dài hạn với độ lạnh mức độ 6, mặt của khay kem cách mặt tủ đông là 10-15cm để sử dụng dần.

 



Các tin khác

Đối tác & khách hàng