Địa chỉ: Số 8, Sầm Sơn , phường 4 Quận Tân Bình
Hotline: 0903.775.746 - 028 6685 1757
Email: kembachduong@gmail.com
Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
Ngày Đăng : 15/05/2021 - 9:26 AM
Cách Pha chế : Trộn 650gram bột cốt kem cứng +650gram bột kem tươi + 2,2 lít nước sôi 80 độ C
Bảo quản: Chuyển ngay kem thành phẩm vào tủ đông Alaska hoặc Sanaki với nhiệt độ dưới 5 độ C ở độ sau dưới 20cm so với mặt tủ đông trong thời gian 4 tiếng. Sau đó bảo quản dài hạn với độ lạnh mức độ 6, mặt của khay kem cách mặt tủ đông là 10-15cm để sử dụng dần.