Công thức chế biến

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

HƯỚNG DẪN PHA NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CỨNG

Ngày Đăng : 14/05/2021 - 10:32 PM

 

Cách Pha chế : Trộn 650gram mẫu kem cứng + 970ml - 1 lít nước sôi 80 độ C
Khuấy cho đến khi tan đều hết hỗn hợp và để nguội, sau đó đổ hỗn hợp vào máy chạy 10 phút  => Lấy hỗn hợp kem ra khỏi máy.
Thêm 10gram bột trà xanh hoặc 3 trái chanh dây( có thể thay thế bằng  ½ gói hương trà xanh hoặc chanh dây nước của Cty Bạch Dương) trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào lại máy kem.
Bật máy chạy kem  => Sau 15 – 20 phút sẽ ra kem thành phẩm ( tùy theo công suất máy có thể điều chỉnh thời gian). 
Khi thấy kem vừa đủ độ sệt của kem cứng, lấy kem ra khỏi máy đựng vào khay, hủ.
Bảo quản: Chuyển ngay kem thành phẩm vào tủ đông Alaska hoặc Sanaky với nhiệt độ dưới 5 độ C ở độ sau dưới 20cm so với mặt tủ đông trong thời gian 4 tiếng. Sau đó bảo quản dài hạn trong tủ đông ( cài đặt độ lạnh cho tủ đông ở  mức độ 5-6), mặt của khay đựng kem cách mặt tủ đông là 5-10cm để sử dụng dần.
Nếu độ lạnh của tủ đông quá cao, có thể đem khay kem ra ngoài tủ đông khoản 
2 phút, sau đó có thể múc kem thành phầm bán cho khách hàng.



Các tin khác

Đối tác & khách hàng