Tin tức

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Trải nghiệm ngọt ngào cùng máy làm kem cuộn chuyên nghiệp

Ngày Đăng : 24/03/2023 - 4:50 PM

LÀM KEM CUỘN THÁI LAN

Xuất phát từ Thái Lan, kem cuộn nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường làm kem trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Việc làm kem cuộn rất đơn giản; chỉ cần trộn hỗn hợp bột làm kem cuộn, các loại sữa tươi, sữa đặc, siro và những thành phần khác theo tỉ lệ được nhà sản xuất hướng dẫn; sau đó trải mỏng đều trên một mặt phẳng được làm lạnh sẵn hoặc mặt máy làm kem cuộn; chờ kem đông lại rồi dùng xẻng làm kem đẩy theo một đường thẳng để thu được một cuộn kem tròn, mỏng, dẻo như ý.

 

LỢI ÍCH CỦA MÁY LÀM KEM CUỘN

Dù đơn giản nhưng nếu không làm đúng phương pháp hay sử dụng những thiết bị không phù hợp sẽ gây tốn rất nhiều thời gian, công sức mà không mang lại kết quả mong đợi.

Vì vậy Máy làm kem cuộn được thiết kế với khả năng làm lạnh đủ sâu trong thời gian ngắn và duy trì nhiệt độ thấp giúp giảm thời gian làm kem đông, giảm hao tổn nguyên vật liệu, nâng cao chất lượng kem lên đáng kể so với các phương pháp truyền thống khác. Việc sử dụng máy làm kem cuộn đã trở thành giải pháp tối ưu đối với các hộ kinh doanh món kem đường phố nổi tiếng này.

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY LÀM KEM CUỘN CỦA BẠCH DƯƠNG

Bachduong.com.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy làm kem cuộn tại Việt Nam. Việc hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa máy làm kem cuộn sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy khi đến với Bạch Dương, khách hàng có thể dễ dàng tìm được tất cả những gì cần có để làm nên món kem cuộn Thái Lan. Không chỉ cung cấp, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bạch Dương còn có thể tư vấn cách kinh doanh kem cuộn hiệu quả cùng với công thức làm kem cuộn độc đáo được ưa chuộng khắp thị trường Việt Nam.Các tin khác

Đối tác & khách hàng