Máy làm kem tươi

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Kem tươi là món ăn yêu thích trong các khu vui chơi , quán ăn vặt , công viên. Nhưng khi thưởng thức những cây kem mát lạnh có bao giờ bạn thắc mắc máy làm kem ra sao và có những loại máy làm kem như thế nào. Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Máy làm kem là một trợ thủ đắc lực giúp sản xuất ra những que kem tươi ,số lượng kem ít hay nhiều phụ thuộc vào công suất của máy. Cũng như những kỹ thuật làm kem cơ bản thì máy làm kem cũng dựa trên nguyên tắc là quay và trộn đều cả nguyên liệu trong vòng từ 40 đến 60 phút, trong quá trình quay sẽ tạo ra các khoảng không khí bên trong giúp kem đông lại và vẫn giữ được độ xốp. Với chiếc máy làm kem cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay cây kem mát lạnh cho gia đình hoặc kinh doanh. Cấu tạo cơ bản của máy làm kem thông thường bao gồm hệ thống làm lạnh như dàn lạnh , dàn nóng , máy nén lạnh chúng có tác dụng làm lạnh nhanh ống xilanh chứa kem và phần động cơ giúp đầy kem ra vòi.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM BẠCH DƯƠNG

Đối tác & khách hàng