COMBO LÀM BÁNH ĐỒNG XU HÀN QUỐC

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

TRỌN BỘ LÀM BÁNH ĐỒNG XU PHÔ MAI HÀN QUỐC

Bánh đồng xu là một món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn, được nhiều ngưới yêu thích. Đây là một món ăn có thể kinh doanh được với chi phí đầu tư thấp, phù hợp với các hộ kinh doanh hoặc cửa hàng trong cuối năm 2023.

1. Máy làm bánh đồng xu

Máy làm bánh đồng xuBánh đồng xu phô mai Hàn Quốc không yêu cầu nhiều thiết bị để chế biến, chỉ với một bộ máy nướng bánh đồng xu và một số thiết bị nhà bếp cơ bản là đã có thể bắt đầu làm. Thiết kế máy gọn nhẹ, khuôn đúc chính xác, giá thành vừa phải 

Thông số chi tiết

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 3KW

Nhiệt độ: 50-300 độ C

Kích thước bánh: Ø 110 x 10 mm

Kích thước máy: 585 x 375 x 265 mm

Chất liệu: - Khuôn bánh được làm bằng thép không rỉ chống dính

                - Vỏ máy bằng nhôm

Xuất xứ: Trung Quốc

Thời gian bảo hành: 6 tháng

Địa điểm bảo hành: Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Bạch Dương

 

2. Bột làm bánh đồng xuBột làm bánh đa năng A+

Kinh doanh bánh đồng xu chắc chắn không thể thiếu bột làm bánh đồng xu, mặc dù bột có thể tự trộn thủ công nhưng điều này sẽ không đảm chất lượng bánh đồng đều cũng như phải tốn rất nhiều thời gian để cân và trộn bột. Thấu hiểu được sự bất tiện này, Bạch Dương với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bánh đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm bột bánh đồng xu A+ đa năng giúp đảm bảo bánh phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt Nam, tiết kiệm thời gian pha trộn bột, chất lượng bánh ổn định, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin chi tiết

Khối lượng: 1kg / gói

Quy cách: 25 gói / thùng

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Trong công thức

3. Các nguyên liệu và thiết bị hỗ trợ

a) Bơ thực vật (Bơ Borbos)

Tuỳ vào kinh phí, nhu cầu khác nhau mà quý khách hàng có thể sử dụng dầu ăn hoặc bơ để trộn bột và nướng bánh sao cho phù hợp với khẩu vị thực khách địa phương.

Bơ thực vật (Bơ Borbos)

Bạch Dương khuyến khích việc sử dụng bơ thực vật sẽ góp phần nâng cao hương vị của bánh hơn, đồng thời giảm lượng cholesterol xấu cho thực khách.

b) Phô mai Mozzarella

Thành phần không thể thiếu của một chiếc bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc chắc chắn là loại phô mai Mozzarella tan chảy kéo sợi. Với sự thông dụng, loại phô mai này đã trở nên phổ biến từ nhà hàng cao cấp tới quán ăn vặt bình dân.

Bạch Dương đã chọn ra những loại phô mai phù hợp nhất để làm bánh đồng xu thật ngon cho thực khách Việt Nam.

c) Phễu đổ bột

Một công cụ hoàn hảo giúp cho việc định lượng đổ bột chính xác hơn, thao tác đơn giản hơn nhiều lần so với phương pháp thủ công, tiết kiệm thời gian làm bánh

Phễu đổ bột

d) Giấy gói bánh đồng xu

Mảnh ghép cuối cùng của combo làm bánh đồng xu Hàn Quốc chính là những chiếc giấy gói bánh để đảm bảo bánh làm ra được bọc sạch sẽ và dễ sử dụng.

Giấy gói bánh đồng xu

4. Kết luận

Với combo làm bánh đồng xu đã giới thiệu ở trên, Công ty Bạch Dương chúc quý khách có thể tìm được những sản phẩm cần thiết để kinh doanh món bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc thật thành công trong cuối năm 2023.

Quý khách sẽ nhận được ngay công thức làm bánh đông xu đầy đủ và nhiều hỗ trợ hơn nữa nếu liên hệ mua hàng của Bạch Dương qua hotline: 0903 77 57 46 (Anh Lít)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM BẠCH DƯƠNG

Đối tác & khách hàng