Máy làm kem cứng

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Giới thiệu về máy làm kem cứng

Hầu hết máy làm kem cứng đều được sản xuất đảm bảo theo các tiêu chuẩn chất lượng. Máy có hệ thống điều khiển kỹ thuật số công nghệ cao, thao tác dễ sử dụng, có đèn Led hiển thị, làm lạnh nhanh và thời gian giữ lạnh lâu cũng khá lâu.

Đặc biệt, đối với mỗi 1 mẻ kem cứng chỉ mất khoảng từ 20 – 40 phút mà lại tốn rất ít điện năng khi sử dụng. Máy không chỉ tiêu thụ điện năng rất thấp, dễ sử dụng, mà còn được thiết kế sang trọng với 1 vòi lấy kem mà mỗi lần có thể lấy lên tới 5Kg kem.

Ngoài ra, đi kèm với máy là giấy hướng dẫn sử dụng vô cùng đơn giản. Nếu cần bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp máy để các chuyên gia sẽ tư vấn cách dùng và kinh doanh cửa hàng kem sao cho hiệu quả nhất.

 

Cách làm kem cứng của máy làm kem cứng

Hầu hết với các máy làm kem cứng trên thị trường đều được vận hành tự động. Vì vậy, ta chỉ cần cho 1kg bột làm kem mua ngoài và hòa tan đều với 2,5 lít nước ấm ( thêm sữa tươi nếu thích). Hơn nữa, bạn còn có thể thêm syrup/ siro hoặc hương liệu tùy ý (với liều lượng vừa phải) để món kem có thêm màu sắc và mùi vị.

Nếu không thêm, ta sẽ có mẻ kem hương vị của bột kem đơn thuần. Bạn cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem cứng, cho máy hoạt động trong khoảng 30 phút là đã có 1 mẻ kem cứng ưng ý ( có thể cho vào tủ đông -18 độ C để bảo quản).

Ưu điểm của máy làm kem cứng

  • Dễ thao tác, sử dụng đơn giản, máy ít gây tiếng ồn khi vận hành, có tuổi thọ cao.
  • Tốc độ làm kem nhanh, ổn định có thể làm ra được nhiều ký kem trong 1 khoảng thời gian ngắn.
  • Đa dạng về hương vị: tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người,  sẽ có các công thức chế biến riêng. Ta có thể thoải mái kết hợp với trái cây để tạo ra nhiều loại kem với nguyên liệu, hương vị khác nhau mà không lo sợ béo. Hơn nữa, vitamin từ trái cây sẽ giúp cho chúng ta có 1 cơ thể cân đối , khỏe mạnh.
  • Hệ thống làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và đặc biết rất dễ sử dụng.
  • Chỉ cần 1 túi bột làm kemvới thương hiệu uy tín, cộng thêm chút sữa và hương liệu phù hợp là bất kỳ ai cũng có thể mang kem cứng ra làm sản phẩm kinh doanh trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM BẠCH DƯƠNG

Đối tác & khách hàng