Tin tức

Đề cao chữ “TÂM” trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Máy làm kem nào cho bạn lợi nhuận cao?

Ngày Đăng : 26/10/2018 - 7:09 PM

Để kinh doanh quán kem có lãi, bạn không chỉ phải chọn vị trí đẹp mà còn cần sắm những chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu của cửa hàng.

tu vi thu tu.1

bachduongvn.com là một địa chỉ quen thuộc với khách hàng khi cần tìm máy làm kem để kinh doanh. Khi tìm các  từ khóa như "máy làm kem tươi", "máy làm kem ngon", "máy làm kem giá rẻ"…, bạn sẽ thấy nhiều trang web dẫn về địa chỉ công ty chúng tôi  với các  sản phẩm làm kem chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, giá cả hợp lý.

 

Công ty Bạch Dương chuyên sản xuất các loại máy làm kem (may lam kem) chất lượng tốt, có năng suất và hiệu quả cao mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

 

Dưới đây là danh sách các loại máy làm kem tươi tốt, cho chất lượng kem ngon, giá thành hợp lý, được được khách hàng  ưa chuông của  bachduongvn.com :

Đầu tiên là Máy làm kem 3 màu  BQJ-20/2A - BQ/833  được thiết kế trực tiếp làm mát với hiệu ứng lạnh có thể được tốt hơn và tốc độ kem xả có thể được nhanh hơn, là máy làm kem thông minh hơn bởi tính năng vi tính có thể kiểm soát hệ thống hoạt động được thuận tiện hơn, máy có thiết bị cảnh báo và bảo vệ điện áp cao và thấp đẻ nhắc nhở  người dùng  bảo vệ các thành phần của máy làm kem.

may lam kem tuoi bq833

Máy làm kem tươi 2 lốc BQL922H có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, bạn có thể hình dung như một tủ lạnh nhỏ ở nhà là được.  Chân máy được lắp đặt bánh xe giúp thuận tiện trong việc di chuyển, máy có 2 hộc đựng kem riêng biệt bằng inox, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, máy được điều khiển bằng bảng điện tử, chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng máy một cách dễ dàng

maylamkemtuoi2loc32

Với BQL922H có thể đặt ở khu vui chơi giải trí, các tiệm kinh doanh kem, thức ăn nhanh…

, kem tươi được làm ra sẽ mịn hơn, lâu tan hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại. Máy cũng giúp bạn tăng cao thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình một cách đáng kể.

 

Và đây, Máy làm kem tươi BQL - 838 hiện là sản phẩm dành cho cửa hàng, quán xá đang rất được ưa chuộng. Cực kỳ an toàn và có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của mỗi người nhờ kiểm soát được chất lượng đầu vào. Máy làm kem tươi BQL - 838 có cách làm cực kì đơn giản, cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch). Độ lạnh tiêu chuẩn  cho máy là 4.9,khi độ lạnh của máy tới thì máy sẽ tự động ngắt điện và độ lạnh giãm đi máy sẽ tự động đóng điện lại.

bql838

 

Hiện nay, thị trường có những loại máy làm kem tươi với giá chênh lệch không cao, mẫu mã và hình dáng cũng khá giống nhau chỉ khác về chất lượng sản phẩm kem làm ra. Do đó, nếu các bạn đang tìm máy làm kem tươi để mở quán, hãy mua những sản phẩm có đầy đủ tính năng, sang trọng, giá thành hợp lý, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ để đảm bảo an toàn vận hành máy cũng như an toàn sản phẩm bán ra cho khách hàng.Các tin khác

Đối tác & khách hàng